Thi công nhà phố 4 tầng tại Hóc Môn

Mời Bạn Đánh Giá

Thi công nhà phố 4 tầng tại Hóc Môn của công ty xây nhà tại tphcm là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng trong những năm trở lại đây. Chuyên nghiệp, chất lượng công trình cao, tiến độ nhanh chóng đúng như yêu cầu, quy trình chặt chẽ. Đó chính là những lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi. Đến với bài viết ngày hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn công trình thi công nhà phố 4 tầng tại Hóc Môn. Mời các bạn cùng tham khảo qua những  hình ảnh sau đây.

   nha pho 4 tang dep 4

Thi công phần móng nhà phố 4 tầng

Đối với những công trình nhà dân dụng lớn bốn tầng như trên, đơn vị xây dựng chúng tôi sẽ tiến hành biện pháp thi công phần móng tối ưu với những bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Khảo sát địa chất, thiết kế bản vẽ và phương án thi công móng phù hợp
  • Bước 2: Đối với những trường hợp đất yếu cần phải tiến hành đóng cọc, trường hợp đất đủ tiêu chuẩn có thể bỏ qua bước này.
  • Bước 3: Đào hố móng theo đúng những gì bản thiết kế yêu cầu hoặc quanh vùng cọc đã đóng nếu có. Chuẩn bị máy bơm đề phòng trường hợp trời mưa nhằm giữ phần hố móng luôn khô ráo và sạch sẽ.
  • Bước 4: San phẳng mặt bằng móng và tiến hành dầm.
  • Bước 5: Đổ lớp bê tông lót móng.
  • Bước 6: Loại bỏ đầu cọc rồi ghép cốp pha móng.
  • Bước 7: Đổ bê tông móng.
  • Bước 8: Bảo dưỡng thường xuyên bằng cách tưới nước và tháo cốp pha móng khi hoàn thành.

nha pho 4 tang dep 3

Thi công phần thân công trình

Thi công phần thân công trình là giai đoạn thực hiện những công việc cần thiết để tạo nên khung xương của ngôi nhà như: dựng cột, lắp đặt thép cột, đổ bê tông, xây tường bao, lắp ghép dầm sàn,… Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng và yêu cầu về mặt kỹ thuật cực kỳ cao vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của căn hộ sau này. Vậy nên gia chủ cần phải lựa chọn những công ty xây dựng uy tín, có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo tính an toàn lẫn thẩm mỹ cho căn hộ của mình.

Thi công hoàn thiện nhà phố 4 tầng tại Hóc Môn

Nếu thi công phần thô nhằm tạo nên bộ khung xương cho ngôi nhà, vậy thì thi công hoàn thiện đồng nghĩa với việc ta đang tạo nên một lớp da thịt cho ngôi nhà vậy. Những công việc sẽ được thực hiện khi thi công hoàn thiện nhà phố 4 tầng như là trát tường, sơn nước, lát sàn, ốp tường, lắp đặt hệ thống điện nước,… Sau đây là một số hình ảnh do đội ngũ giám sát thi công đã ghi nhận trong quá trình thi công hoàn thiện, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

nha pho 4 tang dep 2

Trên đây là một số chia sẻ của Mẫu Nhà Đẹp muốn gửi đến các bạn đọc giả qua bài viết về công trình do chúng tôi đảm nhiệm xây dựng. Hy vọng rằng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói cũng như quy trình xây nhà 4 tầng trọn gói tại Hóc Môn. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc tìm thuê dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hóc Môn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên dưới để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo