Chi phí xây dựng nhà 2 tầng trọn gói là bao nhiêu?

Mời Bạn Đánh Giá

Bạn đang có dự định xây một căn nhà 2 tầng và đang thắc mắc về chi phí xây dựng cũng như quy trình xây dựng của căn nhà này để có thể dự tính chi phí? Hãy tham khảo bài viết bên dưới của xaynhahcm.com để tìm câu trả lời về cách tính phí xây dựng nhé!

 chi-phi-xay-dung-nha-2-tang

Xây nhà 2 tầng trọn gói là gì?

Ngày nay việc sở hữu một mảnh đất xây nhà cho riêng mình không phải là một chuyện đơn giản, thậm chí là cực kì khó đối với những thành phố lớn. Chính vì vậy gia chủ cần rất nhiều thời gian suy nghĩ để đưa ra lựa chọn về mẫu nhà thích hợp cũng như làm sao để tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Cho nên  dịch vụ xây nhà 2 tầng trọn gói là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

chi-phi-xay-dung-nha-2-tang-tron-goi

Có lẽ cụm từ xây nhà trọn gói không còn quá xa lạ đối với người dân hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Dù vậy Xây Nhà HCM cũng sẽ khái quát lại cho các bạn chưa từng nghe qua hoặc là chưa rõ về khái niệm này.

Xây nhà 2 tầng trọn gói tức là nhà thầu sẽ đảm nhận tất cả những công việc như là: chuẩn bị nguyên vật liệu, nhân công, thiết kế, thi công phần thô, thi công hoàn thiện,… Việc xây nhà 2 tầng rất thích hợp với những ai sở hữu mảnh đất nhỏ, chi phí thấp.

Chỉ với một mảnh đất nhỏ bạn hoàn toàn có thể có một ngôi nhà khang trang đủ để cả gia đình sinh hoạt và nghỉ ngơi mỗi ngày. Đây cũng chính là lý do mà nhà 2 tầng là lựa chọn hàng đầu của các cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây nhà 2 tầng

Bên cạnh đó, một số lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ xây nhà 2 tầng trọn gói như sau:

chi-phi-xay-dung-nha-2-tang-tron-goi

Tiết kiệm chi phí

khi chọn dịch vụ xây nhà 2 tầng trọn gói, bạn sẽ được thông báo trước số tiền cần phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ. Vậy nên bạn có thể chọn được mẫu thiết kế nhà phù hợp với tình hình tài chính của bản thân cũng như gia đình. Nếu trường hợp xảy ra sự cố và có chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng thì nhà thầu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Tiết kiệm thời gian

với dịch vụ này bạn sẽ không cần phải đau đầu trong việc chuẩn bị cũng như giám sát thi công. Tất cả công việc trên đều đã được phía nhà thầu đảm nhận và bạn chỉ cần nghiệm thu công trình là được, rất tiện lợi đúng không nào!

Thiết kế xây dựng tinh tế

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng để có một ngôi nhà đẹp phụ thuộc rất lớn vào quy trình thiết kế. Phía nhà thầu sẽ tiếp nhận những mong muốn của bạn về căn hộ trong tương lai. Sau đó đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiến thành thiết kế dựa trên yêu cầu của bạn và cho một bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Báo giá chi phí xây dựng nhà 2 tầng trọn gói

chi-phi-xay-dung-nha-2-tang-tron-goi

Xây dựng trọn gói nhà 2 tầng sẽ bao gồm 2 phần đó chính là thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Để giúp các bạn tiết kiệm được thời gian cũng như hiểu rõ hơn về cách tính chi phí. Sau đây chúng tôi xin báo giá chi phí xây dựng nhà 2 tầng trọn gói:

Tính theo mét vuông xây dựng

Với cách tính này bạn sẽ tính theo công thức chi phí xây dựng sẽ bằng tổng diện tích xây dựng nhân với đơn giá trên 1m2. Trong đó tổng diện tích xây dựng sẽ bao gồm tổng các phần diện tích móng, diện tích sàn trệt, diện tích lầu 1, lầu 2 và diện tích mái.

Còn đơn giá trên 1m2 sẽ gồm xây thô, vật tư hoàn thiện và nhân công sẽ do nhà thầu báo giá. Giá vật tư hoàn thiện sẽ phụ thuộc vào diện tích cũng như vật tư mà nhà đầu tư lựa chọn. Dù vậy cách tính này sẽ rất dễ có sai số, vậy nên bạn cần liên hệ trực tiếp với nhà thầu để có con số chính xác nhất.

Tính theo bảng dự toán xây dựng khi có bản vẽ kĩ thuật

chi-phi-xay-dung-nha-2-tang-tron-goi

Cách tính này cũng tương tự với cách tính trên, cũng sẽ dựa vào lượng vật liệu sử dụng của gia chủ mà nhà thầu sẽ tiến hành tính toán chi phí. Cách tính này thường sẽ áp dụng với những công trình nhà 2 tầng có diện tích nhỏ đến siêu nhỏ hoặc là những căn nhà cao tầng, nhà có lối thiết kế cổ điển hay tân cổ điển.

Trên đây là một số chia sẻ về chi phí xây dựng nhà 2 tầng trọn gói năm nay. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích trong việc đưa ra lựa chọn cho tổ ấm của gia đình mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần được tư vấn thiết kế thi công thì hãy cho chúng tôi biết qua hotline hoặc phần tin nhắn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo